0902.939.699

Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, cao cấp gồm những gì?

Dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp dùng trong các phòng karaoke kinh doanh V.I.P thường có kết cấu phức tạp, được kết hợp bởi nhiều thiết bị và rất khó phối phép.

Một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp và cao cấp bao gồm những thiết bị cơ bản như: thiết bị khuếch đại tín hiệu (power amplifier), thiết bị cân chỉnh âm thanh (mixer), nguồn âm (đầu karaoke, micro), loa (loa Full range, loa Sub).

am-thanh-hoi-truong

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp có thiết bị khuếch đại tín hiệu

Thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh thường thấy trong các dàn karaoke gia đình, đó là amply. Tuy nhiên đối với những không gian phòng karaoke có diện tích lớn thì cường độ hoạt động cao.

Các chuyên gia âm thanh thường khuyên dùng power amplifier, cục đẩy công suất. Với khả năng khuếch đại tín hiệu mạnh mẽ cùng hiệu suất làm việc cao và trang bị mạch bảo vệ quá nhiệt hay quá dòng tiên tiến. Những thiết bị này đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh.

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp  có Loa

Một dàn âm thanh bất kỳ nói chung và âm thanh hội trường nói riêng, đều không thể thiếu loa. Đây là thiết bị cuối có nhiệm vụ tuyền tải âm thanh đến tai người nghe.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại loa karaoke với nhiều chủng loại và xuất xứ khác nhau. Chính vì thế, bạn hãy xác định rõ nhu cầu của bạn trước, để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tránh lãng phí tiền bạc, nhưng lại không đem đến hiệu quả như mong muốn.

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp có thiết bị cân chỉnh âm thanh

Không giống như amply tích hợp cả vai trò khuếch đại âm thanh, và bộ trộn tiếng trong một sản phẩm. Power amplifier chỉ có chức năng chính đó là khuếch đại âm thanh ra loa.

Chính vì thế, để có thể cân chỉnh âm thanh cắt giảm những phản hồi không đáng có, người ta sử dụng thêm một thiết bị nữa được gọi là mixer. Khi tín hiệu âm thanh đi qua mixer thì thiết bị này, sẽ giúp người dùng thực hiện các thao tác điều chỉnh và kiểm soát tín hiệu.

Các mixer kỹ thuật số sẽ được tích hợp thêm các chức năng như cắt các tần số không cần thiết, làm hạn chế và triệt bỏ tiếng hú, cho chất âm hoàn hảo.

Âm thanh karaoke chuyên nghiệp với nguồn âm

Nguồn âm nghe có vẻ là một khái niệm khó hình dung, nhưng nó lại rất quen thuộc với đời sống thường ngày. Đó là những thiết bị đóng vai trò là nguồn phát âm thanh trong một bộ dàn âm thanh. Thực tế những nguồn phát hay gặp nhất, chính là micro, các loại đầu DVD, CD, các loại nhạc cụ như guitar, organ hay piano điện…

Đối với dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp để kinh doanh thì đầu karaoke rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn đầu đĩa MIDI karaoke, với kho bài hát phong phú, cập nhật những bài hát mới nhanh chóng.

Nó giúp những trải nghiệm âm nhạc trọn vẹn hơn. Bạn hãy lựa chọn những loại đầu karaoke có tính năng phát wifi cho phép bạn tìm, chọn bài hát và điều khiển trên điện thoại thông minh, hay máy tính bảng.

Ngoài ra, các dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thường dùng micro không dây, để dễ dàng cho việc di chuyển. Bạn nên chọn những dòng micro UHF, đáp ứng được nhiều tần số. Nó có khả năng thu sóng ổn định và phạm vi nhận sóng xa để tiện lợi cho việc sử dụng.

Trên đây là những thông tin hữu ích về một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp phục vụ cho kinh doanh, để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị âm thanh này, bạn hãy gọi tới hotline 0243.995.6969 nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SVS THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: 754 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.995.6969
Email: svsaudio6969@gmail.com
Website: www.jrxaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *