0902.939.699

Hát karaoke trên dàn âm thanh đa năng 5.1 có hay không?

am-thanh-da-nang

Bạn thường lên mạng tìm hiểu về một dàn âm thanh đa năng 5.1, nhưng lại có nhiều loại sản phẩm mà bạn chưa biết chắc được nó có thật sự đem lại hiệu quả hay không? Nó có thích hợp với nhu cầu nghe nhạc, xem phim hay hát karaoke của mình hay không? Để có câu trả lời bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Xem thêm: âm thanh 5.1

am-thanh-da-nang

Cách nhận biết dàn âm thanh đa năng 5.1 được trang bị tính năng hát karaoke

Tính năng hát karaoke là một tính năng ẩn được tích hợp vào các dàn âm thanh 5.1. Chúng không được quảng cáo rầm rộ, nên người dùng thường không biết tính năng nay. Bạn có thể nhận biết dàn máy nào có tính năng karaoke, thông qua dấu hiệu bộ dàn đó có cổng kết nối micro hay không.

Khi mua dàn âm thanh đa năng 5.1, bạn hãy quan sát kỹ hoặc nhờ tới tư vấn của nhân viên để biết được chính xác điều này. Cổng kết nối này chính là nơi, bạn sẽ gắn chiếc micro vào để hát karaoke.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu nghe nhạc, xem phim hay chơi game…thì nên tham khảo dàn âm thanh đa năng 5.1 của JRX nhé!. Sản phẩm gồm hệ thống một đầu đĩa và sáu loa mang lại chất lượng, cùng âm thanh tuyệt đỉnh.

Sự khác biệt khi hát karaoke bằng dàn âm thanh đa năng 5.1

Mặc dù bạn có thể hát karaoke bằng dàn âm thanh đa năng 5.1, nhưng đây chỉ là tính năng tiện ích đi kèm nên không thể có sự chuyên nghiệp bằng các dàn karaoke chuyên nghiệp.

am-thanh-da-nang

Nếu bạn sử dụng dàn karaoke chuyên nghiệp, có thể mở rất nhiều loại đĩa với các định dạng khác nhau. Thậm chí, các đĩa nén với cả ngàn bài hát cũng là chuyện bình thường. Bên cạnh đó, nó còn có thêm nhiều tính năng đa dạng như lời chào, phần giới thiệu hay các hiệu ứng trông như một rạp hát thực sự.

Còn với dàn âm thanh đa năng 5.1 thì không như thế. Karaoke chỉ là một tính năng đi kèm và các tiện ích sẽ hạn chế hơn. Điểm đặc biệt lưu ý là, dàn âm thanh 5.1 sẽ không thể mở được đĩa Karaoke nén mà chỉ mở được đĩa VCD/DVD bình thường, với vài chục bài hát. Hoặc một số đầu trên dàn máy Sony còn có thể mở được cái bài hát Karaoke, bạn lưu trữ trên USB.

Mặc dù không phải là thiết bị tối ưu nhất, thế nhưng với các dàn âm thanh đa năng 5.1, bạn hoàn toàn có thể hát karaoke khá dễ dàng, mà không phải mua sắc thêm quá nhiều thiết bị chuyên dụng.

Xem thêm: âm thanh karaoke chuyên nghiệp

Nên mua dàn âm thanh đa năng 5.1 ở đâu?

JRX đã chia sẻ đến các bạn những dàn âm thanh nghe nhạc được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Tuy nhiên tất cả những chia sẻ trên đây chỉ là những gợi ý của chúng tôi, để bạn có thể dễ dàng lựa chọn dàn âm thanh cho gia đình mình.

Để được tận mắt nhìn thấy những dàn âm thanh đẹp, chất lượng và được tận tia lắng nghe những âm thanh tuyệt vời, bạn hãy đến với JRX Audio. Tại đây có nhiều thiết bị âm thanh khác nhau, tất cả đều chính hãng JRX của Đức.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua dàn âm thanh đa năng, dàn âm thanh gia đình hay các thiết bị âm thanh, hãy liên hệ với JRX theo hotline nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SVS THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: 754 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.995.6969
Email: svsaudio6969@gmail.com
Website: www.jrxaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *