0902.939.699

Loại loa nào phù hợp cho dàn âm thanh khách sạn?

am-thanh-khach-san

Khách sạn là nơi kinh doanh các dịch vụ nghỉ ngơi, thư giãn hay giải trí,… Chính vì thế, việc ắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn là điều cần thiết và rất quan trọng. Bởi chẳng còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng đến với nhà hàng vừa thưởng thức món ăn ngon, vừa được nghe những bản nhạc du dương!

Xem thêm: tư vấn,thiết kế âm thanh

am-thanh-khach-san

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống âm thanh khách sạn

Với chức năng thông báo: Quý khách có thể thông báo đến toàn bộ khách sạn thông qua micro, hoặc thông báo đến từng bộ phận thông bộ chọn vùng hay micro chọn vùng. Điều này tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Chức năng báo khẩn cấp: Đây là chức năng báo cháy và báo khẩn cấp khi xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó. Hệ thống loa trong dàn âm thanh khách sạn phát nhạc tự động, kết hợp với hệ thống báo cháy khẩn cấp. Các hệ thống khác giúp khách hàng thoát hiểm một cách nhanh chóng và an toàn hơn.

Chức năng phát nhạc nền: Khi thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng kết hợp với tiếng nhạc du dương, không còn gì tuyệt vời hơn? Tiếng nhạc du dương 24/24 chính là chức năng cơ bản của hệ thống này. Một khách sạn lớn không thể thiếu những tiếng nhạc êm đềm và nhẹ nhàng. Chính điều này sẽ giúp nhà hàng tăng thêm sự lãng mạn.

Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn trong mắt khách hàng, khi đặt chân một lần đến khách sạn.

Với hệ thống âm thanh khách sạn biểu diễn và phòng họp, hội thảo, hội nghị,… giúp khách sạn tận dụng khách hàng lưu trú, làm tăng thêm lợi nhuận một cách đáng kể hơn.

Xem thêm: âm thanh hội thảo

Ưu điểm và tính năng của loa JRX trong dàn âm thanh khách sạn

Loa hội trường JRX 225 có thiết kế chuẩn đi đôi với hệ thống loa 2 chiều kép di động. Loa chuyên dùng cho hội trường, sân khấu hay khách sạn với phạm vi diện tích rộng, đáp ứng đủ âm thanh mỗi khi sử dụng.  Vì loa có công suất lớn nên đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

am-thanh-hoi-truong

Đôi JRX  trình điều khiển tần số thấp với 64 mm (2,5 in) đường kính cuộn dây bằng giọng nói edgewound băng, cung cấp hơn khu vực dây crosssectional trong khoảng cách cuộn dây bằng giọng nói, so với thiết kế dây tròn cho hiệu quả cao hơn và xử lý điện năng.

Loa hội trường JRX  25 mm (1 in) hoành polymer trong dàn âm thanh khách sạn, trình điều khiển nén cải thiện hiệu suất tần số cao cũng như hệ thống đáng tin cậy. Thiết kế mạng topo chéo nâng cao hình đáp ứng tần số, đồng thời cung cấp tổng kết mạch lạc trong khu vực chéo.

Tụ điện cao áp và cuộn cảm có lõi lớn, dây đo nặng bật mạng chéo để xử lý năng lượng cao mà không bão hòa. Tiến bộ chuyển đổi tần số cao ống dẫn sóng ™ cung cấp điều khiển cao độ bao phủ và biến dạng giảm. Nó đáp ứng tần số mượt mà hơn kết hợp với Cục công suất, để cho âm thanh căng và mạnh mẽ sôi động hơn.

Tóm lại, một khách sạn sang trọng, chuyên nghiệp và chất lượng thì không thể thiếu một dàn âm thanh khách sạn, đặc biệt là thiết bị loa. Để mua được bộ loa phù hợp, chất lượng bạn hãy gọi cho JRX nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SVS THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: 754 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.995.6969
Email: svsaudio6969@gmail.com
Website: www.jrxaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *