0902.939.699

Mách bạn cách chọn dàn âm thanh xem film chuẩn, sống động

am-thanh-xem-film

Nếu bạn còn băn khoăn làm sao để có dàn âm thanh xem fim chuẩn, cần những gì? thiết bị nào là tốt nhất với mức đầu tư như thế nào? Đừng lo lắng, SVS THẾ GIỚI ÂM THANH sau đây sẽ giới thiệu những dàn âm thanh xem film chuẩn nhất dành cho các bạn.

am-thanh-xem-film

Bộ dàn âm thanh xem film đáp ứng nhu cầu gì cho gia đình bạn?

Bạn không cần phải ra rạp chiếu phim nữa, vì hiệu ứng âm thanh dàn xem phim gia đình cũng đáp ứng tốt cho nhu cầu thưởng thức xem phim cho bạn

Bạn có thể nghe nhạc stereo không hình nếu sắm thêm đầu đọc đĩa CD, hoặc các nguồn âm (không hình), khác dành cho những ai thích nghe nhạc stereo 2 kênh.

Hiện nay với công nghệ hiện đại, các hãng làm phim đã sản xuất ra nhiều bộ phim  “khủng” có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất cao. Dàn âm thanh xem film có những hiệu ứng không gian như thật.

Bộ dàn âm thanh xem film này cho phép bạn nghe nhạc có  hiệu ứng lập thể (âm thanh vòm) , của các đĩa hình  DVD, BLURAY. Hình ảnh kết hợp với hiệu ứng của âm thanh, khiến bạn hình dung như bạn đang ở trong 1 sân khấu âm nhạc có thực.

Bạn cần mua những thiết bị gì cho bộ dàn âm thanh xem film?

Chắc chắn là bạn đã có một màn hình để xem ảnh, bạn có thể dùng tivi hoặc máy chiếu. Lưu ý là để chiếu phim, màn hình càng lớn thì càng tốt.

Sau đó bạn cần có một bộ loa để xem phim. Đủ bộ tối thiểu là 6 chiếc loa là 5.1. Nếu 8 chiếc là 7.1, nếu 10 chiếc là 9.1. Vì điều này tùy thuộc vào độ cầu kỳ và diện tích phòng của bạn.

Bạn phải sắm một cái ampli xem phim, hay còn gọi là ampli đa kênh (ampli 5.1, 7.1 hay 9.1).Chú ý là ampli phải tương xứng với bộ loa để khai thác tối đa giá trị âm thanh của bộ loa đó.

am-thanh-xem-film

Bạn cần có một cái đầu phát DVD, BLURAY, hoặc đơn giản là đầu ổ cứng có chứa phim HD box. Bạn phải mua thêm các dây dẫn là dây loa và dây tín hiệu nữa.

Điều lưu ý là để dàn âm thanh xem film được tốt và không bị suy hao hay bị  “sai”, bạn nên mua dây loa tốt  “xịn”. Dây loa của hãng dùng tốt ít nhất cũng có giá 70.000 – 100 000 đ/ mét, dây tín hiệu HDMI loại tốt có giá từ 700.000 – 1.000.000 đ / chiếc.

Xem thêm: Âm thanh 5.1

Bạn nên để bộ dàn âm thanh xem film ở phòng nào?

Nếu bạn thích xem phim có tính cá nhân và không làm ảnh hưởng đến những người khác trong gia đình thì nên lắp ở phòng ngủ.

Phòng khách: Khi đó cả nhà bạn cùng xem phim hoặc ai đó không thích, về phòng đóng cửa lại, nhưng khi lắp ở phòng này bạn phải chắc chắn có sự đồng ý của cả gia đình.

Phòng chiếu phim gia đình có diện tích từ 17 – 35 m2 là tốt.

Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn dàn âm thanh xem film chuẩn và sống động sẽ giúp bạn và gia đình thưởng thức nhiều bộ phim hay và hấp dẫn. Hãy gọi cho SVS THẾ GIỚI ÂM THANH để mua các thiết bị âm thanh chuẩn này nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SVS THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: 754 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.995.6969
Email: svsaudio6969@gmail.com
Website: www.jrxaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *