0902.939.699

Nên mua loa âm thanh gia đình loại nào?

am-thanh-gia-dinh

Loa là bộ phận rất quan trọng và cần thiết cho hệ thống âm thanh gia đình nói riêng và hệ thống âm thanh nói chung. Nếu thiếu loa hoặc sử dụng loa kém chất lượng, dàn âm thanh có hiện đại như thế nào thì cũng chẳng thể sử dụng được.

Để chọn được cặp loa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng giải trí, bạn nên lưu ý đến những yếu tố sau dưới đây nhé!

am-thanh-gia-dinh

Lựa chọn địa chỉ bán dàn âm thanh gia đình uy tín

Nếu bạn chưa thể lựa chọn được một địa chỉ tin cậy để mua thiết bị âm thanh, bạn hãy tin tưởng thương hiệu JRX của chúng tôi. Đến với JRX chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những đôi loa karaoke hay nhất.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, khi bạn có yêu cầu. Những tư vấn từ nhân viên của JRX sẽ giúp bạn biết được loa nào hát karaoke, phù hợp với dàn âm thanh gia đình hay hiện nay, với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh việc sử dụng loa, các loại loa đã kể ở trên bạn có thể tham khảo thêm một số dòng loa khác đang rất tiện dụng, và được ưa chuộng như: loa di động, loa điện thoại, loa hát karaoke mini, loa hát karaoke bluetooth và loa Hàn Quốc, loa không dây, loa thùng hay loa vi tính…

Đặc biệt, một loại loa bạn không nên bỏ qua đó chính là loa trầm (loa sub) được sử dụng trong mọi hệ thống âm thanh. Từ dàn karaoke âm thanh gia đình, phòng hát kinh doanh cho đến hệ thống âm thanh lớn ở hội trường, hội thảo đều có thể sử dụng được.

Loa siêu trầm có nhiệm vụ để hỗ trợ âm trầm, để âm thanh phát ra ấm hơn, tiếng bass sâu hơn, micro bắt nhạy hơn và chất lượng âm thanh hay hơn. Nếu đã trang bị một dàn karaoke hiện đại, chẳng có lí do gì để bạn từ chối loa trầm.

Bởi, nó có mức chi phí cho thiết bị này cũng không quá cao. Trong dàn âm thanh gia đình, bạn có sự góp mặt của loa trầm karaoke chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: âm thanh karaoke gia đình

Loa JBL JRX 225 có phù hợp với dàn âm thanh gia đình?

Sự kết hợp loa JBL JRX 225 với các thiết bị âm thanh khác luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, việc phối ghép như thế nào không phải ai cũng biết, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Phối ghép Loa Series 200 này với cục đẩy công suất phải đảm bảo cục đẩy có công suất lớn hơn loa, và có mức trở kháng lớn hơn 4Ohm . Các bạn nên chọn cục đẩy Crest Audio CA20 hoặc  Korah K6.

Phối ghép hai đôi loa JBL JRX 225 với nhau, kiểu phối ghép này, bạn sử dụng một cục đẩy công suất phải đảm bảo cục đẩy có cổng trở  kháng  2Ohm, và công suất lớn. Các bạn nên chọn cục đẩy Crest Audio CA20 hoặc  Korah K6.

am-thanh-gia-dinh

Phối ghép loa JBL JRX 225 với các thiết bị bàn trộn như: mixer,  equalizer , micro ….

Trên đây là những chia sẻ về cách lắp đặt, phối hợp loa với các thiết bị âm thanh gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết bị âm thanh hiện đại nhất hiện nay, bạn hãy gọi cho JRX nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH SVS THẾ GIỚI ÂM THANH

Địa chỉ: 754 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0243.995.6969
Email: svsaudio6969@gmail.com
Website: www.jrxaudio.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *